Điếu Cày Đắt Nhất Dát Vàng 9999 Chất

Điếu Cày Đắt Nhất Dát Vàng 9999 Chất
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, điếu cày không chỉ được xem là dụng cụ hút thuốc lào mà nó còn thể hiện đẳng cấp và phong cấp của anh em lào thủ chuyên nghiệp. Điếu cày đắt nhất Việt Nam với các chi tiết dát vàng 9999 hiện được giới sành chơi sẵn sàng chi số tiền lớn để sở hữu. Cùng theo dõi ngay bài viết sau nhé!

1.Chiếc điếu cày đắt nhất Việt Nam dát vàng được “săn đón” nhiệt tình

Điếu cày được biết đến là một thú chơi phổ biến đối với anh em lào thủ nói chung. Một số người chơi không chỉ bỏ nhiều thời gian mày mò, tìm kiếm những mẫu điếu cày độc đáo, mà còn bỏ nhiều công sức để phát triển những sản phẩm điếu cày theo ý thích của cá nhân.

Hiện nay, rất nhiều người sẵn sàng chi nhiều tiền không chỉ để tạo ra những hình dạng độc đáo mà còn để dát vàng đứa con tinh thần. Tuy nhiên, việc dát vàng cũng đòi hỏi chiếc điếu cày phải là loại có chất lượng cao và độc đáo.

Xem thêm:

Chiếc điếu cày đắt nhất Việt Nam
Chiếc điếu cày đắt nhất Việt Nam

Anh Tuấn Nguyễn (Hải Phòng), một dân chơi điếu cày nổi tiếng của “Hội những người đam mê điếu cày Việt Nam” không chỉ sở hữu bộ sưu tập điếu cày độc đáo mà cả chiếc điếu cày đắt nhất Việt Nam được dát vàng 9999.

Anh Tuấn chia sẻ đây là món quà sinh nhật từ một người bạn thân. Lúc đầu, điếu đã có hình dạng tương đối đặc biệt. Tuy vậy, với mong muốn mang đến một đẳng cấp khác cho chiếc điếu cày, anh đã quyết định tô điểm thêm bằng những chi tiết dát vàng đặc biệt.

2.Kết cấu độc đáo, đẹp không tì vết của điếu cày dát vàng

Điếu cày đắt nhất Việt Nam đang được săn đón này có hình dạng cong đặc biệt với phần chân điếu uốn lượn. Đây là một dáng cực kỳ đặc biệt vì không phải dễ dàng tìm được một khúc tre/nứa như vậy

Sau đó, anh Tuấn đã tạo hình một con rồng uốn cong bằng vàng 9999 xung quanh nõ điếu. Miệng rồng ngậm ngọc ruby ​​đỏ càng làm tăng thêm giá trị của điếu cày.

Để có được sản phẩm như ý muốn, anh còn dát thêm 3-4 lớp vàng để từng chi tiết sắc nét, đẹp và hoàn hảo. Đây được xem là điếu cày đắt nhất trong bộ sưu tập hơn 20 điếu xì gà của anh.

Đã từng có vị đại gia hỏi mua chiếc điếu hình rồng dát vàng của anh với giá 50 triệu đồng nhưng anh Tuấn từ chối. Với anh Tuấn nói riêng và với cộng đồng anh em lào thủ nói chung, chiếc điếu cày là món quà mang ý nghĩa quý giá về mặt tinh thần mà bao nhiêu tiền cũng không mua được.

3.Toàn cảnh chiếc điếu cày dát vàng 9999

Điếu cày với dáng xoắn độc đáo
Điếu cày với dáng xoắn độc đáo
Miệng rồng ngậm ngọc ruby ​​đỏ
Miệng rồng ngậm ngọc ruby ​​đỏ
Các chi tiết đều được dát vàng 2-3 lớp cực kỳ tỉ mỉ, chi tiết
Các chi tiết đều được dát vàng 2-3 lớp cực kỳ tỉ mỉ, chi tiết

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một chiếc điếu cày với hình dáng độc đáo để bắt đầu bộ sưu tập của mình mà vẫn phân vân chưa biết mua ở đâu thì đừng ngần ngại liên hệ Phú Gia nhé.

Điếu cày Phú Gia luôn cam kết chất lượng, hoàn toàn làm bằng thủ công, không tẩm ướp các hóa chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Ngoài ra, là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp điếu cày nhiều năm, Phú Gia còn cung cấp hàng loạt những chiếc điếu cày độc lạ như Điếu cày tre gai cong tôm, Điếu cày nứa thửa bọc mây đế cẩm, Điếu cày hổ trạm dáng cong năm mắt, Điếu cày dị tre gai xoắn ốc…

Điếu cày gỗ hương đỏ trạm rồng nổi
Điếu cày gỗ hương đỏ trạm rồng nổi

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi uy tín cung cấp những mẫu điếu cày độc lạ, thì liên hệ ngay với Phú Gia nhé!

Điếu cày Phú Gia

Địa chỉ: 304C Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại/Zalo: 038 3268024

Website: https://thuoclaophugia.com/

error: Content is protected !!