Hiển thị tất cả 8 kết quả

Phú Gia hiện là cơ sở sản xuất thuốc lào Thanh Hóa mộc uy tín, lâu năm trên thị trường nhận được nhiều sự tin tưởng của các lào thủ chuyên nghiệp. Đảm bảo thuốc lào thơm ngon, hoàn toàn mộc tự nhiên, đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé!

Thuốc lào Thanh Hóa Phú Gia uy tín trên thị trường
Thuốc lào Thanh Hóa Phú Gia uy tín trên thị trường

1. Thuốc lào Thanh Hóa mộc – Đặc sản văn hóa của người Việt

Đôi chút về thuốc lào Thanh Hóa, đặc sản truyền thống của người Việt

Thông thường cứ đến tháng 4, 5, người dân trồng thuốc lào tại các huyện Nga Sơn, Tĩnh Gia, Quảng Xương, Hoằng Hóa lại rộn ràng vào vụ thu hoạch thuốc lào. Ngoài Thanh Hóa, cây thuốc lào còn được trồng nhiều ở vùng đồng bằng trung du bắc bộ, trong đó có Hải Phòng.

Trồng cây thuốc lào mất nhiều công chăm sóc vì dễ bị nấm, dẫn đến đốm hoặc cháy lá. Chính vì vậy, hàng ngày họ phải dọn cỏ, bón phân đầy đủ để đảm bảo cây phát triển khỏe mạnh.

Cây thuốc lào trải qua nhiều giai đoạn ủ hạt, lên mầm, ra búp, trải mưa để lá nở và no nước. Dầm nắng để lá mang vị đậm đà hơn. Mỗi thân cây cho tầm 40 đến 55 lá. Người dân thường thu hoạch vào buổi chiều khi lá đã ráo sương đêm, sau đó mang về nhà phơi qua đêm và bắt đầu dọc xương lá.

Thuốc lào Thanh Hóa được trồng tại các vùng thâm canh truyền thống, chăm sóc kỹ lưỡng với bí quyết gia truyền nhiều đời
Thuốc lào Thanh Hóa được trồng tại các vùng thâm canh truyền thống, chăm sóc kỹ lưỡng với bí quyết gia truyền nhiều đời

Thu hoạch và chế biến thuốc lào Thanh Hóa

Sau khi thu hoạch, lá thuốc lào được xếp vào khung dài tầm một mét rưỡi, lần lượt lớp ngoài là lá to, lớp trong lá bé cho đến khi đầy khung. Từng cuộn lá được ủ 3 ngày 3 đêm để độ chín mà không bị úa mục bên trong. Thông thường, mỗi sào ruộng (500m2) sẽ cho từ 15 đến 17 cuộn.

Thuốc lào sau khi được thu hoặc sẽ được đóng cuộn ủ chín kỹ tạo chất cho thuốc
Thuốc lào sau khi được thu hoặc sẽ được đóng cuộn ủ chín kỹ tạo chất cho thuốc

Những nhà vườn làm thuốc chất lượng cao như nhà vườn của Phú Gia đảm bảo phơi đủ 5-6 nắng để lấy chuẩn hơi cho thuốc. Nếu thời tiết không đủ nắng, buộc người dân phải đốt củi để sấy khô thuốc.

Mỗi sào thuốc lào sẽ cho ra thành phẩm thuốc lào Thanh Hóa khoảng 45 đến 60kg thuốc. Vì thuốc lào kén đất nên trung bình mỗi nhà chỉ có thể trồng khoảng 2 đến 3 sào ruộng, còn chủ yếu là trồng tại vườn.

Xem thêm:

Thuốc lào Thanh Hóa cực kỳ nổi tiếng về chất lượng và hương vị nhờ truyền thống làm thuốc lâu đời nơi đây
Thuốc lào Thanh Hóa cực kỳ nổi tiếng về chất lượng và hương vị nhờ truyền thống làm thuốc lâu đời nơi đây

Phân phối thuốc lào đi các thị trường

Thuốc lào Thanh Hóa là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Sợi thuốc lào sau khi phơi khô có màu nâu đậm đẹp mắt, mùi thơm dễ chịu.

Sau khi bẻ lá, người dân sẽ để lại những thân cây khỏe mạnh, chờ ra hoa lấy hạt để lại làm giống. Chính vì vậy, thuốc lào Thanh Hóa, vẫn giữ nguyên hương vị riêng của mình.

Thuốc lào Thanh Hóa Phú Gia mang đến hương vị mộc mạc mà êm say nhất.

Hiện nay trên thị trường với đa dạng chủng loại, giá cả thuốc lào Thanh Hóa mộc. Nếu không phải lào thủ chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ hoang mang và mua lầm thuốc lào không đủ chất lượng. Chính vì vậy, việc tìm được những địa chỉ uy tín như Phú Gia là vô cùng quan trọng.

Chất lượng thuốc phụ thuộc rất nhiều vào người trồng, cũng như kinh ngiệm từ khâu trồng, cho tới thu hoạch, sản xuất, chế biến, và bảo quản…

Phú Gia luôn kiểm soát chặt chẽ từ khâu trồng tới khâu ra lò các mẻ thuốc lào Thanh Hóa mộc. Cam kết sản xuất bằng phương pháp gia truyền và độc quyền. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những tinh túy đỉnh cao nhất của thuốc lào Thanh Hóa mộc:

  • Độ êm: khói đượm mượt, ngấm từ từ và có hậu, không sốc, nóng, rát hay khé cổ.
  • Độ say: Đạt chuẩn êm say khi hút, hậu ngọt say ngấm. Nhưng hết say là sảng khoái, không mệt lừ người như các loại thuốc lào hồ tẩm.
  • Độ thơm và giai: thuốc lào mộc không pha trộn nên sẽ ra khói dày và đượm, thơm mùi mộc ( thuốc lào chân chua ) hoặc mùi nếp ( thuốc lào chân đất). Khói thơm quyện với hậu ngọt sau khi hút.

2. Top 5 thuốc lào Thanh Hóa bán chạy tại Phú Gia

Thuốc lào Thanh Hóa – Quảng Xương mộc thượng hạng L6 (êm say, đầm, thơm), giá bán: 299.000 VNĐ

Thuốc lào Thanh Hóa - Quảng Xương mộc thượng hạng
Thuốc lào Thanh Hóa – Quảng Xương mộc thượng hạng

Thuốc lào Thanh Hóa – Hoằng Hóa mộc đặc biệt L8 (say sốc, đậm, thơm), giá bán: 348.000 VNĐ

Thuốc lào Hoằng Hóa mộc L8
Thuốc lào Hoằng Hóa mộc L8

Thuốc lào Thanh Hóa – Đồng Tôm mộc VIP L10 (đậm say, đầm khói, thơm), giá bán: 419.000 VNĐ

3. Thuốc lào Thanh Hóa chuẩn mộc – Thương hiệu thuốc lào Phú Gia

Thuốc lào Thanh Hóa chuẩn mộc, thơm ngon uy tín

Phú Gia từ lâu đã nổi tiếng trong cộng đồng lào thủ là thương hiệu uy tín, chuyên cung cấp các dòng thuốc lào Thanh Hóa mộc, chất lượng cao. Đa dạng các dòng thuốc lào đặc trưng của từng vùng trong Thanh Hóa: Nga Sơn, Tĩnh Gia, Quảng Xương, Hoằng Hóa…

Quan trọng hơn, Phú Gia luôn cam kết chất lượng trên từng lạng thuốc lào với sức khỏe của người tiêu dùng. Từng mẻ thuốc của Phú Gia luôn được kiểm soát kỹ lưỡng ở mọi công đoạn, đảm bảo thuốc ra lò là nguyên phên, nguyên bánh, tuyệt đối không hồ tẩm hóa chất độc hại, chạy theo lợi nhuận.

Thuốc lào Phú Gia 100% không hóa chất độc hại
Thuốc lào Phú Gia 100% không hóa chất độc hại

An tâm khi mua sắm với chính sách đảm bảo chất lượng

Phú Gia luôn cam kết với từng mẻ thuốc lào Thanh Hóa mộc cung cấp cho khách hàng với hương vị mộc mạc mà êm say nhất, 100% không tẩm các hóa chất độc hại. Nếu trong qúa trình sử dụng, có bất cứ nghi ngờ nào về chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ với Phú Gia nhé!

 Cần là có, gọi là đến – Giao hàng hoả tốc

Với kinh nghiệm lâu năm làm việc với các bưu cục, công ty giao hàng uy tín, Phú Gia luôn nỗ lực giao hàng đến tay quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Giao hàng siêu tốc nội thành Hồ Chí Minh, 2 giờ nhận hàng ở các khu vực lân cận.

Đã có mặt tại xưởng với các chương trình khuyến mãi tốt

Phú Gia luôn đảm bảo giá bán thuốc lào Thanh Hóa mộc đến tay khách hàng là giá tốt nhất thị trường, công khai, minh bạch, cùng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi đi kèm. Ngoài ra, khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm với chính sách hậu mãi, tận tình, nhiệt tâm trước, trong và sau bán hàng.

Thuốc lào Phú Gia, địa chỉ chuyên cung cấp thuốc lào mộc Quảng Xương, Thanh Hóa, Hoằng Hóa… với chất lượng ngon, êm say. Ngoài ra, thuốc lào Phú Gia cũng đa dạng các loại giá bình dân hơn, cho những khách hàng có nhu cầu và muốn hút thử đánh giá so sánh giữa thuốc lào Thanh Hóa mộc và thuốc lào bình dân. Đừng ngần ngại liên hệ Phú Gia để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm nhé!

Xem thêm:

  • Điếu Cày Giá Chất Lượng Cao Tốt Nhất | MUA NGAY
  • Điếu Bát Đẹp Hàng Chuẩn – Điếu Bát Gốm Sứ Bát Tràng

Điếu cày Phú Gia

Địa chỉ: 304C Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại/Zalo: 038 3268024

Website: https://thuoclaophugia.com/

error: Content is protected !!