Giới Thiệu Thuốc Lào Phú Gia

Thuốc lào Phú Gia là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thuốc lào mộc, thuốc lào không hồ tẩm, điếu cày mộc, không sơn, không tẩm, không ngâm hóa chất. Bảo vệ an toàn tuyệt đối về sức khỏe cho tất cả các lào thủ trên toàn thế giới.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc trải nghiệm và bán buôn các sản phẩm về thuốc lào và điếu cày, Phú Gia là sự kết hợp độc đáo giữa hiện đại và truyền thống. Chúng tôi luôn năng động và đổi mới, bắt trend và thay đổi, đa dạng, đa mức giá các loại thuốc lào và điếu cày để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng.

Với những chính sách bán hàng, chính sách giao hàng và chính sách đổi trả bảo hành chuẩn doanh nghiệp, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Khách hàng hiện nay có thể dễ dàng mua sắm tại cửa hàng, online trên website, trên các app và các sàn thương mại điện tử… giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm của Phú Gia và có trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

Không những rất phổ biến tại thị trường trong nước nói chung và Miền Nam nói riêng, chúng tôi còn thường xuyên được đông đảo Việt Kiều, các lào thủ nước ngoài ưa chuộng, nhớ mặt đặt tên. Phú Gia với kinh nghiệm nhiều năm về gửi thuốc lào điếu cày đi sang nước ngoài đã đem phong tục tập quán của ông cha ta phổ biến khắp thế giới.

Các dòng sản phẩm về thuốc lào

Với danh xưng “Siêu Thị Thuốc Lào” Phú Gia hiện đang là nơi có nhiều loại thuốc lào nhất trong một cửa hàng. Với hơn 10 loại thuốc đến từ tất cả các vùng trồng Nổi tiếng của Việt Nam như thuốc lào Thanh Hóa mộc, Thuốc lào Hải Phòng mộc, Thuốc Nga Sơn Mộc… đủ các loại giá từ thấp đến cao. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Nói riêng về sự tiên phong trong lĩnh vực thuốc lào mộc. Chúng tôi có đôi lời gửi gắm đến quý khách hàng thân mến: ông bà ta lại có câu “nhớ ai như nhớ thuốc lào, muốn chôn điếu xuống lại đào điếu lên” thể hiện rằng: Thuốc lào là thói quen, là nếp sống không thể thiếu của lào thủ chúng ta.

Để tôn vinh và gìn giữ văn hóa thuốc lào hàng nghìn năm nay của cha ông, đừng chạy theo những loại thuốc lào rẻ tiền – ngâm tẩm độc hại – phá hoại nền văn hóa thuốc lào Việt. Hãy ủng hộ – trân trọng – gìn giữ chất “mộc” của thuốc lào, bảo vệ giá trị cũng như chất lượng của thuốc lào tự nhiên được nhân dân ta trồng ra cũng như chế biến từ thời cổ chí kim. Vì một văn hóa “hút thuốc lào Sạch Hơn”.

Khi nhắc tới thuốc lào mộc – Phú Gia là nơi quý khách có thể gửi gắm, trao trọn niềm tin!

Thuốc lào Phú Gia còn trên thị trường

Tinh hoa thuốc lào Việt còn được giữ gìn

Sức khỏe lào thủ còn được bảo vệ!

Các dòng sản phẩm về điếu cày

Đa dạng về chất liệu:  Hiện cửa hàng có đủ các loại chất liệu làm điếu cày trên thị trường, từ hiện đại đến truyền thống, từ bắt trend hiện nay đến các cây điếu phố biến nhất. gồm tre gai, tre lên nước, nứa gác bếp, nứa thường, nức ục, trúc, thủy tinh, đồng, gỗ hương, gỗ mun… các cây điếu dáng độc – lạ – dị, đẳng cấp dân chơi.

Đa dạng về kiểu dáng: từ những cây điếu dài 2 mét đến những cây mini du lịch chỉ bằng 1 gan tay dễ dàng bỏ balo. Chúng tôi còn sưu tầm cả những cây điếu có tính năng rút dài ra được, rút trúc, rút nứa, rút thủy tinh, điếu cày bỏ túi quả quýt. Điếu cày có các hình thù độc đáo cho các đại gia sưu tầm như điếu trạm rồng, điếu khắc mã đáo thành công, điếu khắc phượng, chim ưng… và các loại điếu có nhiều mắt, râu, rễ độc đáo.

Đa dạng về giá: Phú Gia có thể đáp ứng đầy đủ ví tiền của tất cả các khách hàng. Từ những khách hàng có nhu cầu bình dân, khách hàng cần sản phẩm tiện lợi để dễ di chuyển, cho tới những đại gia có nhu cầu chơi các cây điếu VIP độc lạ để thể hiện đẳng cấp Phú Gia đều có thể đáp ứng được hết!

PHÚ GIA – ĐẾN VỚI THIÊN ĐƯỜNG THUỐC LÀO ĐIẾU CÀY VIỆT

Liên hệ:

Shop Điếu Cày Thuốc Lào Phú Gia

Địa chỉ: 304C Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0383 268 024

Email: shopphugia2022@gmail.com