Cà phê thuốc lào điếu cày tại TP HCM – Tiên Lãng Coffee

5/5 - (1 bình chọn)

Từ xưa đến nay các lào thủ đã quen với cụm từ ” Trà đá – Thuốc lào”. Tuy nhiên, văn hóa uống trà đá ở những quán cóc ven đường thường chỉ có ở miền Bắc. Giá dao động từ 3-5 nghìn cho 1 cốc. Còn ở miền Nam nói riêng hay các tỉnh thành khác nói chung, nơi nào cũng có văn hóa giải khát riên. Đặc biệt là Sài Gòn, nơi thường gắn liền hình ảnh với các quán cà phê đông đúc, chật kín người. Vì vậy thuốc lào Phú Gia đã mang đến một trải nghiệm mới cho các bạn, đây là sự kết hợp độc đáo giữa 2 phong cách đối lập Bắc – Nam: “Cà phê thuốc lào điếu cày”.

Tiên Lãng coffee – Cà phê thuốc lào điếu cày

Dòng người nhập cư mang văn hóa miền Bắc về Sài Gòn đang rất mạnh, nhu cầu tìm kiếm các quán nước có thuốc lào điếu cày cũng trở nên rất cao. Tuy nhiên, rất khó để tìm được những địa điểm như vậy tại các tỉnh thành miền Nam. Để đáp ứng được các nhu cầu các lào thủ mới tới Sài Gòn hoặc làm việc hoặc định cư tại nơi đây, Tiên Lãng Coffee – Thuốc lào Phú Gia đã thành lập hệ thống các quán cà phê thuốc lào điếu cày: Tiên Lãng Coffee

Hiện nay các bạn có thể tìm đến chúng tôi qua các địa chỉ sau:

Cà phê thuốc lào điếu cày quận Tân Phú - TP HCM
Cà phê thuốc lào điếu cày quận Tân Phú – TP HCM

CN 1: 304C Trịnh Đình Trọng, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú. TẠI ĐÂY

Cà phê thuốc lào điếu cày quận 1 - TP HCM
Cà phê thuốc lào điếu cày quận 1 – TP HCM

CN 2: 196 Võ Văn Kiệt, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1. TẠI ĐÂY

Hầu hết, tệp khách hàng của cà phê thuốc lào điếu cày là giới trẻ, sinh viên, lào thủ, nhân viên văn phòng, người yêu thích cà phê đậm vị,..

Cà phê thuốc lào điếu cày TP HCM - Sài Gòn
Khách hàng của Tiên Lãng coffee

Với menu đa dạng, riêng về điếu cày chúng tôi có hơn 100 loại điếu với đủ mẫu mã kiểu dáng liên tục được cập nhật với giá tốt nhất trên thị trường. Quán cà phê thuốc lào điếu cày – Tiên Lãng Coffee có điếu riêng cho khách hút tại quán, luôn được thông nõ mỗi ngày, vệ sinh và chất lượng.

Cà phê thuốc lào điếu cày TP HCM - Sài Gòn
Siêu thị điếu cày
Cà phê thuốc lào điếu cày TP HCM - Sài Gòn
Quầy điếu Quận 1

Với hơn 15 loại thuốc lào mộc chất lượng, đủ loại giá. Hoàn toàn đảm bảo được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

15 loại thuốc lào đến từ tất cả các vùng trồng nổi tiếng

Về thức uống các lào thủ sẽ được trải nghiệm những loại nước phổ biến ngoài Bắc: nước Sấu ngâm, nước Mơ ngâm, trà bắc Tân Cương, trà trái cây,…

Cà phê đậm đà

Về đồ ăn, các món ăn vặt đặc sản ngoài Bắc cũng được chúng tôi cho vào menu: nem chua rán, chả cốm,…

Nem chua rán Hà Nội tại Tiên Lãng

Giá cả hợp lý, công khai, rõ ràng, phù hợp với chất lượng, không gian hút chill, đẹp, thoáng mát, riêng tư với những hàng ghế cách ra nhau chứ không chật chội như các quán cà phê thông thường. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng 99,9% khi đến trải nghiệm tại đây.

Bảng giá nước tại Quận 1

 

Đến Tiên Lãng Coffee để trải nghiệm cà phê thuốc lào điếu cày chất lượng.

Qua các trải nghiệm cá nhân khi đi du lịch, Phú Gia thấu hiểu những gì lào thủ cần khi ra ngoài hút thuốc lào, chúng tôi đảm bảo chất lượng thuốc lào chuẩn Mộc, thức uống chuẩn vị Bắc, đồ ăn ngon hợp vệ sinh, chỗ ngồi thoải mái, mát mẻ, hỗ trợ 100% dụng cụ hút thuốc lào cho các lào thủ miễn phí.

Chỗ ngồi chill, mát mẻ, thoải mái

Hệ thống cà phê thuốc lào điếu cày đã đi vào hoạt động hơn 5 năm nay. Từ buổi bạn đầu còn nhiều thiếu sót nhưng vẫn luôn được các anh em ủng hộ và bỏ qua. Chúng tôi rất biết ơn và trân trọng từng vị khách đến với Phú Gia – Tiên Lãng Coffee, hiện tại và tương lai, chúng tôi sẽ luôn cố gắng, phát triển và cải thiện hơn nữa để không phụ lòng các bạn.

 

Cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết

 

 

Với không gian thoáng mát, địa điểm trung tâm dễ tìm kiếm, đem văn hóa đậm chất Bắc vào Sài Gòn, thì đây sẽ là nơi các bạn an tâm về chất lượng cũng như thưởng thức cà phê thuốc lào điếu cày uy tín nhất.

THUỐC LÀO PHÚ GIA – TINH HOA THUỐC LÀO MỘC

 

* Website cửa hàng: https://thuoclaophugia.com

* SDT liên hệ – Zalo : 0383268024

* Cơ Sở 1: 304C Trịnh Đình Trọng, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Chỉ đường tới cửa hàng: https://maps.app.goo.gl/GeA5Po5zrThpiip89

* Cơ Sở 2: 196 Võ Văn Kiệt, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM

Chỉ đường tới cửa hàng: https://maps.app.goo.gl/mm2M1SbLDgpbFyN47

error: Content is protected !!