Tiêu chí chọn mua điếu cày giá rẻ mà chất lượng – bền – đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay trên thị trường có vô vàn loại điếu với rất nhiều mức giá khác nhau từ vài chục nghìn đến và chục triệu. Vậy, đâu là nơi bán chuyên điếu cày giá rẻ nhưng vẫn giữ được chất lượng tốt?

Anh Phúc – đại diện cho đa số các lào thủ, nói rằng: “ôi có điếu là được rồi, sao phải quan trọng. Quan trọng là thuốc lào thôi.” Điều này là hoàn toàn sai lầm. 1 cây điếu ngon theo các tiêu chí mà chúng tôi đưa ra sẽ là phương tiện di chuyển, đưa bạn đến thiên đường.

Điếu cày chất lượng thấp

Tiêu chí chọn điếu cày:

Ông bà ta có câu “Tiền nào của nấy”, chúng tôi chắc chắn các bạn không thể tìm cho mình 1 cây điếu ngon, bền, đẳng cấp mà giá chỉ vài chục nghìn được. Để chọn cho bản thân mình 1 cây điếu gắn bó lâu dài, được xem là “bạn đồng hành” không thể thiếu của các lào thủ, các bạn nên dựa theo các tiêu chí sau:

  1. Điếu gỗ, tre, trúc, nứa,… các vật liệu ngấm khói, hút thơm.
  2. Tầm điếu vừa để khói có đường lên, ngấm qua các vân gỗ khiến khói thơm vừa, không bị hóc
  3. Điếu có nõ gỗ nhãn, gỗ mun, hương,…
  4. Điếu bọc đồng ở những chỗ cần thiết, dễ tổn thương: đầu điếu, chân điếu, đuôi điếu, xung quanh nõ…
  5. Điếu bọc miệng mây, gỗ để hút giảm tổn thương vùng miệng.
  6. Điếu có chân để chống đổ nước hoặc có bộ phận chống đổ nước sẵn để bảo quản nước trong điếu.
  7. Cầm chắc tay, nặng, đáng tiền.
  8. Điếu có giá trị sử dụng lâu dài.
Điếu cày Tre gai mini du lịch bọc đồng TG03
Điếu cày Phú Gia – Chất lượng tuyệt đối

Hiện nay, có rất nhiều điếu cày giá rẻ đến cực kì rẻ, lượt bỏ hết tất cả các tiêu chí tối thiểu của 1 cây điếu. Những loại này mua về chỉ hút tạm 1-2 lần rồi bỏ, không thể hút lâu dài được vì thân điếu làm thử những ống tre trúc không đạt chất lượng khiến điếu dễ nứt, vỡ, ngấm nước gây hôi khói, dễ mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, điếu cày giá siêu rẻ cũng sẽ làm chất lượng khói đi vào không được thông, khói thuốc không già gây gắt, khét, khé cổ và làm giảm đáng kể đi chất lượng của thuốc lào.

Như chúng tôi đã nói ở trên, kể cả lào thủ mới chơi hoặc kinh tế giới hạn thì vẫn nên chọn cho mình 1 cây điếu tốt, giá cả hợp lý  hơn là 1 cây điếu cày giá rẻ, vì đây là người bạn lâu dài, gắn bó, không ai muốn bi lào đầu ngày của mình bị phá bằng 1 cây điếu “dỏm” đúng không ạ.

Shop điếu cày giá rẻ uy tín – chất lượng: Thuốc lào Phú Gia

Nếu bạn mua 1 cây điếu cày giá rẻ chỉ vài chục nghìn nhưng hút 2-3 ngày là hỏng thì giá đó là rất đắt đối với thời hạn sử dụng như thế. Thuốc lào Phú Gia luôn tổng hợp và chắt lọc những mặt hàng nhập vào và gia công đảm bảo tất cả các tiêu chí trên mà vẫn giữ được mức giá trung bình, hợp lý, đúng với chất lượng, rẻ hơn giá thị trường, nhiều sự lựa chọn phù hợp với tất cả túi tiền của người tiêu dùng.

Điếu cày Sài Gòn, Điếu cày TP HCM - Phú Gia
Điếu cày đủ loại – đủ giá – đủ tiêu chí

Khách hàng sử dụng điếu cày của Thuốc lào Phú Gia đều dành lời khen về chất lượng, muốn mua điếu mới còn khó, vì điếu cũ không hỏng, mua làm gì?

Hướng dẫn cách hút thuốc lào điệu nghệ và an toàn cho người mới bắt đầu
Khách hàng yên tâm về chất lượng điếu cày

Theo đó, Phú Gia bao đổi trả 1 đổi 1 cho các vấn đề từ nhà sản xuất, hỗ trợ tận tình cho các trường hợp làm hư hỏng điếu. Đưa ra cách khắc phục và cách bảo quản điếu cày bền đẹp.

Liên hệ Page Facebook: TẠI ĐÂY

Liên hệ trang web: TẠI ĐÂY

Địa chỉ liên hệ mua hàng:

Chi nhánh 1 : Tân Phú

Chi nhánh 2: Quận 1

 

 

 

 

error: Content is protected !!