Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Xuất sứ từ vùng đất “Tiên Lãng” , “Quảng Xương”, “Nga Sơn”, “Gò Vấp” có truyền trồng thuốc lào lâu đời,  Thuốc lào mộc Phú Gia là sự kết tinh của khí hậu thổ nhưỡng nơi đây, những giọt mồ hôi tâm huyết của người làm thuốc và bí quyết gieo trồng, chế biến,… cha truyền con nối hàng thế hệ.

Thuốc lào mộc Phú Gia được sản xuất theo phương pháp truyền thống, đảm bảo độ mộc – sạch 100%

Thuốc Lào Mộc Sạch được sản xuất từ những loại cây thuốc lào tự nhiên – truyền thống, được trồng tại các vùng thâm canh thuốc lào lâu đời với những loại đất chất lượng cao – được điều chỉnh đặc tính qua hàng thế hệ để phù hợp cho trồng cây thuốc lào. Đặc biệt trong quá trình canh tác, các nhà nông trồng thuốc lào đã liên kết đối tác với Phú Gia- tuyệt đối không sử dụng các loại phân hóa học, hóa chất bảo vệ thực vật độc hại. Điều này đảm bảo thành phẩm thuốc lào mộc Phú Gia không chỉ mang đến hương vị đậm đà, mộc mạc chất Việt, mà còn đảm bảo sức khỏe cho anh em lào thủ.

Xem thêm

Thuốc lào mộc sạch Phú Gia luôn đảm được chất lượng ở mức cao nhất.

Được chế biến bằng phương pháp gia truyền và độc quyền, thuốc lào mộc Phú Gia mang tới cho khách hàng chất mộc và sự tinh tế trong từng sợi thuốc, bảo đảm chất lượng, độ sạch, đảm bảo những tinh túy đỉnh cao nhất của thuốc mộc:

– Độ êm : khói đượm mượt, ngấm từ từ và có hậu, có tuyết. Không sốc không nóng, rát, khé cổ.

– Độ say: thuốc mộc Phú Gia luôn cam kết đạt chuẩn êm say, hậu ngọt say ngấm. Say tê tái, nhưng hết say là sảng khoái, không mệt người như các loại thuốc lào pha trộn hồ tẩm.

– Độ thơm và giai: thuốc mộc không pha trộn nên sẽ ra khói dày và đượm, thơm mùi mộc, để lại hậu ngọt sau khi hút.

Một điếu Phú Gia, xôn xao sóng biếc
Hai điếu Phú Gia, mờ mịt hoàng thiên
Ba điếu Phú Gia, cao hơn vua chúa
Bốn điếu Phú Gia, sướng tựa thần tiên

Thuốc Lào Phú Gia đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Các sản phẩm của Phú Gia được đánh giá cao hương vị đặc trưng của thuốc lào từ các vùng miền, sự đậm đà và sự tiện lợi của sản phẩm. Nhiều người còn chia sẻ rằng họ đã giảm được tần suất hoặc bỏ hẳn thói quen hút thuốc lá thông thường, sau khi chuyển sang sử dụng Thuốc Mộc của Phú Gia.

Khách hàng đánh giá về Thuốc lào mộc Phú Gia

Thuốc Lào Mộc là dòng sản phẩm chru lực của thương hiệu “Phú Gia” – một thương hiệu nổi tiếng với chất lượng và uy tín hàng đầu trong ngành sản xuất và phân phối thuốc lào mộc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Phú Gia luôn cam kết mang đến những sản phẩm thuốc lào mộc chất lượng, an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Các khâu sản xuất từ nguyên liệu tới thành phẩm luôn được Phú Gia giám sát chặt chẽ.

Sứ mệnh của “Phú Gia” là gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa dân tộc thông qua việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc lào mộc sạch, hợp pháp, đồng thời tạo ra những trải nghiệm đậm chất Việt – đậm vị Việt cho anh em lào thủ Việt.

Để đạt được mục tiêu này, “Phú Gia” không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất và kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc nguyên liệu. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng chú trọng đến việc xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp, đảm bảo sản phẩm dễ dàng tiếp cận với khách hàng trên toàn quốc.

Hàng Phú Gia luôn được kiểm soát chất lượng chặt chẽ khi phân phối đi các tỉnh toàn quốc.

Sự thành công của “Phú Gia” không chỉ dựa vào chất lượng sản phẩm mà còn nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Với niềm đam mê thuốc lào Việt bất diệt và sự kiên trì, Phú Gia sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp những dòng sản phẩm thuốc lào mộc sạch chất lượng cao, góp phần nâng cao giá trị văn hóa và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Thuốc lào mộc Phú Gia – Tinh hoa thuốc lào Việt

Fanpage: Thuốc lào Phú Gia 

Địa chỉ đại lý gốc của thuốc lào mộc Phú Gia: 304C Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Để được giao hàng hỏa tốc thuốc lào mộc, quý khách vui lòng gọi hoặc nhắn Zalo 0383268024 để được giao hàng nhanh nhất.

Tel/ Zalo: 0383268024

Chỉ đường tới cửa hàng chính: CLICK VÀO ĐÂY

error: Content is protected !!