Bảo quản thuốc lào điếu cày

Rate this post

Hiện nay có rất nhiều lào thủ băn khoăn về các vấn đề xung quanh việc bảo quản thuốc lào điếu cày. Các bạn có thể mất tiền, mất đi con điếu yêu thích hoặc làm hỏng, làm dở đi số thuốc lào đã mua.

Hầu như chỉ có nhà sản xuất, nhà bán hàng hoặc người chuyên chơi điếu, tôn thờ cây điếu mới có những kinh nghiệm quý báu về việc bảo quản thuốc lào điếu cày. Đối với những bạn mới chơi, không có thời gian chăm điếu hoặc không biết chăm sóc chúng thế nào cho chuẩn. Trên đây, Phú Gia sẽ liệt kê cho các bạn những tips cũng như những kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi đúc kết được để giúp các bạn bảo quản thuốc lào điếu cày.

Bảo quản thuốc lào

Khi đem thuốc lào từ cửa hàng về, bạn nên để chúng trong hộp kín có nắp đậy hoặc túi bọc ni lông cột chặt nhằm mục đích không để thuốc lào bị mất hơi, giảm chất lượng thuốc. Về hộp, các bạn nên chọn những hộp gỗ không có mùi nặng hoặc bằng đồng. Thuốc lào Phú Gia có hộp gỗ, tre, đồng,… chất lượng tuyệt đối an toàn, hottrend hện nay.

hộp tre đựng thuốc lào
hộp tre đựng thuốc lào – Thuốc lào Phú Gia

MUA TẠI ĐÂY

Đối với những loại thuốc có đặc tính khô cong, sờ vào thấy xôm xốp chứ không mềm mượt ẩm ướt như râu ngô tươi. bạn cần để vào đó 1 ít lá chuối vườn. Điều này giúp thuốc lào không bị khô, hút không hóc và nhẹ nhàng êm ái hơn rất nhiều.

Lưu ý khúc này, các bạn không được lấy lá chuối cảnh thay cho lá chuối vườn thông thường. Chỉ lá chuối vườn mới không làm biến dạng mùi đặc trưng của thuốc lào. THUỐC LÀO PHÚ GIA (LINK) đã chuẩn bị sẵn cho các bạn lá chuối vườn trong mỗi sản phẩm thuốc lào, khi về chỉ việc sử dụng, bạn không cần quan tâm về vấn đề này nữa.

Lá chuối vườn được Phú Gia tin dùng

Khi lấy thuốc sử dụng, các bạn nên lấy ra 1 ít dùng từ từ, tránh ảnh hưởng, làm hở hơi thuốc lào chưa dùng tới. Nắm được điều này, khi mua những loại mộc, Thuốc lào Phú Gia đã chia sẵn cho bạn các gói riêng để có thể bảo quản một cách tốt nhất.

Cách bảo quản giữ được hương vị của thuốc lào thơm ngon nhất
Thuốc lào Phú Gia chia túi Zip tiện dụng

Bảo quản điếu cày

Bảo quản điếu cày tre, nứa: Loại này rất mỏng manh, dễ nứt, tét, ố xỉn, ngấm nước. khi đem về, bạn nên giữ bên trong điếu lúc nào cũng có nước bên trong, thay nước thường xuyên khi hút. tránh để điều hòa và nắng nóng quá lâu, điều này sẽ kiến điếu bị “sốc nhiệt” gây nứt vỡ.

PHÚ GIA – ĐIẾU TRE NỨA

Cách bảo quản điếu cày nứa Phú Gia
Cách bảo quản điếu cày nứa Phú Gia

Bảo quản điếu cày cong, dị: Để xa tầm tay trẻ em.

ĐIẾU ĐỘC LẠ

Cách bảo quản điếu cong dị

Bảo quản điếu rút mini: sử dụng ống rút 1 cách cẩn thận. vừa kéo vừa xoay đến độ dài mình muốn, tránh kéo nhanh, mạnh, kịch khung. Điều này làm cho roăng cao su giữ ống đồng phụ nhanh dão, hỏng, rơi ra.

MINI DU LỊCH

Điếu cày mini bỏ túi trúc rút bọc đồng khảm MNBT02
Bảo quản điếu cày mini có ống phụ

Bảo quản điếu bát: Vệ sinh thường xuyên, thay nước. giữ se điếu sạch sẽ, tránh làm mất.

ĐIẾU BÁT SỨ

Điếu bát Bát Tràng men rạn xái gỗ B03
Vệ sinh điếu bát

bảo quản điếu quả quýt bỏ túi: giữ kĩ phần nõ gỗ tránh làm hư hỏng, sứt mẻ vì loại nõ này đặc biệt, khó tìm được đồ thay thế. Đổ nước ra sau khi hút, tránh làm hoen rỉ mặt đồng bên trong điếu.

ĐIẾU QUẢ QUÝT

Bảo quản điếu quýt bỏ túi

Để bảo quản tất cả các loại điếu nói chung: các lào thủ cần để ý thay nước thường xuyên, giữ sạch sẽ, luôn có nước bên trong, tránh ánh nắng trực tiếp  hoặc để phòng máy lạnh quá lâu.

Trong trường hợp lào thủ đã để điếu quá lâu, mốc meo, lên nấm. Vẫn có thể chữa lại được bằng cách hong khô, ngâm với nước trà bắc xịn – đặc cho đến khi hết mùi, trà đặc còn có tác dụng diệt nấm. tuy nhiên, không chắc chắn 100% loại bỏ được hết dựa vào cách này. Khi hút, nấm mốc theo đường khói vào cơ thể rất độc hại. Phú Gia khuyên bạn nên đầu tư 1 cây điếu mới. Bảo quản điếu cày lại từ đầu. MUA TẠI ĐÂY

Trường hợp nứt, tét,… lào thủ có thể chống chế bằng cách dán băng keo hút tạm. tuy nhiên băng keo không bền và dễ có mùi hôi cho điếu.

 

 

Điếu mốc nặng

Phụ kiện điếu cày – thuốc lào Phú Gia.

Fanpage: Thuốc lào Phú Gia

Để được giao hàng hỏa tốc thuốc lào, quý khách vui lòng gọi hoặc nhắn Zalo 0383268024 để được giao hàng nhanh nhất.

304C Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Tel/ Zalo: 0383268024

Chỉ đường tới cửa hàng: CLICK VÀO ĐÂY

 

 

 

error: Content is protected !!