Châm thuốc lào như nào là chuẩn ? Hướng dẫn cách châm thuốc lào phê quên lối về !

Châm thuốc lào như nào là chuẩn _ Hướng dẫn cách châm thuốc lào phê quên lối về !
5/5 - (1 bình chọn)

CHÂM THUỐC LÀO CHUẨN PHÊ PHA CÙNG THUỐC LÀO PHÚ GIA

Dựa vào những trải nghiệm cùng với cây điếu cày bao nhiêu năm qua, và học hỏi ae đồng nghiện, Phú Gia tổng hợp lại những bước cần thiết khi châm thuốc lào để có 1 bi thuốc “chất lượng” nhất, nâng cao trình chơi thuốc lào, đạt được tới cảnh giới “Tiên Lãng”: 10 bi phê như 1!

Sau khi theo được các bước hướng dẫn này, anh em hãy cảm nhận và so sánh xem kỹ thuật châm hút thuốc lào của Phú Gia có ngon hơn, phê hơn, đỉnh hơn hút bình thường không nhé !

1. Kỹ thuật châm thuốc lào – Chuẩn bị điếu cày.

Điếu cày được thông sạch (không thông khói bị bí mất ngon), đủ nước (thiếu nước bị nóng khói mất ngon ) . Nên đổ nước lọc sạch vào điếu, hoặc nước chè bắc nấu loãng nếu có (chè bắc diệt khuẩn, nấm mốc, làm thơm khói hơn). Sau khi cho nước vào, giữ điếu thẳng góc 90 độ với mặt đất, thổi điếu nghe phì phì, thấy có ít nước xì ra khỏi nõ điếu là vừa nước.

Xem thêm:

Xem thêm điếu cày:

 

2 . Cách hút thuốc lào chuẩn – Chuẩn bị ve thuốc.

Lấy 1 mồi vừa đủ với nõ.Vừa đủ tức là cho thuốc vào nõ xong k phải nhấn mạnh tay thuốc mới nằm gọn trong nõ, chỉ cần nhấn rất nhẹ là thuốc gọn trong nõ luôn. Như vậy châm mới ngon và cháy đều. Shop thích bán được nhiều cho các bác, nhưng khuyên thật các bác ve bi quá lớn thì đốt không hết thuốc phí thuốc và bị khét. Hoặc ve to quá phải nén chặt vào nõ, bí thuốc châm cháy rất khó, cũng sẽ gây ra vị khét.

cách ve/ chuẩn bị bi thuốc lào chuẩn
Bứt thuốc lào dứt khoát – khoảng 1 mẩu nhỏ như viên bi, hạn chế bứt nhiều lần bị gãy thuốc vụn thuốc bi thuốc sẽ kém ngon

 

cách ve/ chuẩn bị bi thuốc lào chuẩn
Bứt ra 1 mẩu r vo vẹ nén nhẹ cho gọn bi thuốc lại bằng 1 viên bi là chuẩn
cách ve/ chuẩn bị bi thuốc lào chuẩn
Bi thuốc sau khi vo lại có hình tròn đều, có bung sợi nhẹ chứ không bị nén quá nhiều, sợi dài tơi không bị ẹp – gãy là chuẩn ngon

 

cách ve/ chuẩn bị bi thuốc lào chuẩn
Ve thuốc vừa đủ vào nõ không ấn/ nén thuốc mà thuốc vừa đầy nõ là chuẩn

 

3 . Cách hút thuốc lào chuẩn – kỹ thuật châm lửa.

Khi châm lửa, đừng dí bật lửa hay hướng lửa thẳng vào nõ. Như vậy bị vào nhiều ga vị thơm của thuốc bị mất. Nên để lửa hướng lên trên so với nõ điếu, chỉ để lửa liếm vào bi thuốc chứ k hướng thẳng vào nõ. Hút đóm cũng hướng lửa như vậy tránh bị vào khói đóm nó khét.

Châm lửa mồi thuốc lào chuẩn

 

Bắt đầu châm, để ngọn lửa liếm vào bi thuốc vừa phải từ từ bi thuốc tự cháy. Không nên để lửa trùm cả lên bi thuốc sẽ bị khét, gắt.

Châm lửa mồi thuốc lào chuẩn

 

Nên để lửa to vừa phải đủ liếm bi thuốc thôi và để cháy già vài giây trước khi châm. Châm cho đến khi cháy bạc đầu bi thuốc, cả bi thuốc cháy đỏ rực là tắt lửa.

Kỹ thuật này khá khó cho người mới hút thuốc, nhưng là cơ bản nhất để có 1 bi thuốc chất lượng. Sẽ mất thời gian để tập kỹ thuật này nhưng cái giá là rất xứng đáng. “No Try No High” nhé anh em.

 

Tiếp tục kéo điếu nhẹ để bi thuốc cháy hết trước khi xì bã ra, là vừa chuẩn.

 

4 . Kỹ thuật châm thuốc lào – Kéo khói

Bước này quan trọng nhất nên trước hết phải biết cách lấy hơi, lấy hơi vừa phải thấy vừa đầy lồng ngực như bình thường là chuẩn. Không lấy hơi quá căng, khi rít thuốc lào sẽ bị quá hơi kéo sâu mà thở ra k kịp – k ra hết khói, khói sẽ ám hết vào trong người không ra dc hoặc thở ra rất ít, không ngấm dc vào cổ khi thở ra. Như vậy vừa không phê vừa hại cho sức khỏe nhé các bác. Thở ra phải nhiều khói, khói đượm không loãng, thì mới cảm nhận hết được 100% công lực của bi thuốc đó.

Sau khi lấy hơi, các bác bắt đầu kéo chậm rồi căng dần, nhưng kéo căng vừa phải, đừng cố gồng người lên rít thuốc lào thật mạnh. Kéo tự nhiên như hơi thở của mình, thì lượng khói sẽ đi đều, ngấm đều, rồi trở ra đều, mang lại trải nghiệm đỉnh nhất, chuẩn phê pha nhất.

Sau khi kéo, các bác hãm khói 1-2s mới biết thuốc ngon ( rít thật mạnh v vào lại thở gấp ra ngay là chơi ăn gian, ko chuẩn phí thuốc nhé anh em haha ). Thở ra tự nhiên không gồng, là nó ngấm tới đỉnh cao liền.

5 . Kỹ thuật châm thuốc lào: Cảm nhận

Ngồi thoải mái không gồng, cảm nhận độ phê , say, và cái hậu của thuốc. Đo thuốc mộc của shop êm say, chịu kéo nên anh em kéo nhiêu cũng thoải mái với cách châm thuốc lào chuẩn này.

 

Hãy tập thử theo các bước châm thuốc lào trên và cảm nhận sự khác biệt. Chúc anh em bi nào bi nấy phê quên lối về !

Thuốc lào Phú Gia – mang lại trải nghiệm “Tiên Lãng” nhất cho các lào thủ

Fanpage: Thuốc lào Phú Gia

Để được giao hàng hỏa tốc thuốc lào, quý khách vui lòng gọi hoặc nhắn Zalo 0383268024 để được giao hàng nhanh nhất.

CLICK VÀO ĐÂY: cửa hàng Thuốc lào Phú Gia

304C Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Tel/ Zalo: 0383268024

Chỉ đường tới cửa hàng: CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!