Cửa Hàng Điếu Cày Thuốc Lào Khánh Hòa

Phú Gia - Đơn vị tiên phong cung cấp điếu cày thuốc lào tại Khánh hòa uy tín
Rate this post

Nếu bạn đang tìm một địa điểm mua điếu cày thuốc lào Khánh Hòa chính hãng, uy tín thì Phú Gia là một lựa chọn đáng cân nhắc. Phú Gia chuyên cung cấp các dòng điếu cày từ truyền thống đến hiện đại với chất lượng cao; các loại thuốc lào nổi tiếng như: thuốc lào Thanh Hóa, thuốc lào Quảng Xương, thuốc lào Tiên Lãng,… 

1.Thuốc Lào Phú Gia cung cấp điếu cày thuốc lào tại Khánh Hòa

Thuốc Lào Phú Gia là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp điếu cày thuốc lào Khánh Hòa. Phú Gia hướng đến các dòng sản phẩm điếu cày từ nguyên liệu tự nhiên, không tẩm, không sơn, không ngâm hóa chất, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. 

Phú Gia - Đơn vị tiên phong cung cấp điếu cày thuốc lào tại Khánh hòa uy tín
Phú Gia – Đơn vị tiên phong cung cấp điếu cày thuốc lào tại Khánh hòa uy tín

Với sự đa dạng về chất liệu, cửa hàng hiện cung cấp các loại điếu cày đa dạng như gỗ hương, tre, trúc, nứa, thủy tinh, đồng,… Đặc biệt, Phú Gia sở hữu nhiều cây điều có dáng dấp lạ, độc đáo, phù hợp với đẳng cấp dân chơi.

Bên cạnh đó, Phú Gia còn cung cấp hơn 10 dòng sản phẩm từ các vùng nổi tiếng như Thanh Hóa, Hải Phòng, Nga Sơn… với mức giá đa dạng. Sứ mệnh của Phú Gia là mang đến lựa chọn đa dạng, chất lượng và trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho bạn. 

2. Điếu cày, thuốc lào Khánh Hòa bán chạy nhất tại Phú Gia  

2.1.Điếu cày gỗ Khánh Hòa

Điếu cày gỗ tượng trưng cho nét đẹp truyền thống, là món phụ kiện không thể thiếu trong văn hóa sử dụng thuốc lào. Điếu cày gỗ Phú Gia được làm từ chất liệu gỗ hương, gỗ mun hay gỗ trắc tạo nên sự ấm áp, tự nhiên cho điếu cày.

Điếu cày gỗ hương đỏ Phú Gia
Điếu cày gỗ hương đỏ Phú Gia

Kiểu dáng điếu cày từ cổ điển đến hiện đại. Điếu thường dài từ 20-30cm, vừa tay, vừa mắt, thể hiện sự tinh tế và độc đáo của người dùng. Điếu cày gỗ Khánh Hòa được chạm khắc tinh xảo trên bề mặt thể hiện nét đẹp thủ công truyền thống và tạo thêm giá trị nghệ thuật cho mỗi chiếc điếu cày.

2.2.Điếu cày trúc Khánh Hòa

Điếu cày trúc Khánh hòa là sản phẩm thủ công tinh tế, thể hiện sự gắn kết với thiên nhiên. Chất liệu điếu cày từ trúc tự nhiên, thu hoạch và chế tác tỉ mỉ, tạo nên vẻ đẹp thanh nhã và mộc mạc. 

Điếu cày trúc Khánh Hòa
Điếu cày trúc Khánh Hòa

Kiểu dáng điếu cày thường gọn nhẹ, dễ cầm. Các mẫu điếu cày trúc tại Phú Gia đều được chạm khắc, gia công bọc da, đồng độc đáo, tăng tuổi thọ cho sản phẩm. 

2.3.Điếu cày mini Khánh Hòa

Điếu cày mini là phiên bản rút gọn, khoảng ⅔ chiều dài điếu cày truyền thống. Điếu cày mini có kiểu dáng và chất lượng ngang điếu cày truyền thống. Thiết kế điếu nhỏ gọn, phù hợp đi du lịch, công tác. 

Thân điếu bọc đồng hoặc mây, đế và chân bọc cao su. Một số dòng điếu mini tích hợp ống phụ đồng hoặc inox, có thể kéo dài tăng chiều dài ống, diện tích chứa khói. Điếu cày mini Khánh Hòa được làm từ chất liệu đa dạng như: Tre, trúc, nứa, gỗ, thủy tinh, sứ,… 

Điếu cày mini rút gỗ Phú Gia
Điếu cày mini rút gỗ Phú Gia

2.4 Thuốc lào Thanh Hóa  

Phú Gia kiểm soát chặt từ trồng đến sản xuất thuốc lào Thanh Hóa mộc. Chúng tôi sử dụng phương pháp gia truyền độc quyền, đảm bảo chất lượng tinh túy của thuốc lào. Thuốc lào Thanh Hóa cho khói đượm, ngấm từ từ, không sốc, nóng, rát hay khé cổ.• Thuốc lào mộc không pha trộn, mang thơm mùi mộc, khói dày và đượm.

2.5 Thuốc lào Quảng Xương 

Với bí quyết truyền thống trồng, thu hoạch và sao tẩm qua nhiều đời, Thuốc Lào Quảng Xương của Phú Gia mang đến hương vị mộc mạc nhất, êm say khó quên. Sản phẩm xuất xứ từ “Quảng Xương”, miền quê trồng thuốc lào lâu đời. Thuốc lào Phú Gia là kết tinh của mồ hôi nông dân và bí quyết gia truyền, tạo ra những mẻ thuốc MỘC, lựa chọn hàng đầu của lào thủ. 

Thuốc lào Quảng Xương Phú Gia
Thuốc lào Quảng Xương Phú Gia

3. Điếu cày thuốc lào Phú Gia tại Khánh Hòa

Nếu bạn mong muốn sở hữu điếu cày, thuốc lào chất lượng, cửa hàng điếu cày thuốc lào Phú Gia Khánh Hòa là nơi đáng tin cậy. Chúng tôi mang đến những sản phẩm độc đáo với nhiều ưu điểm xuất sắc cùng dịch vụ chuyên nghiệp:

 • Điếu cày chọn lựa cẩn thận nguyên liệu từ gỗ, trúc, tre và nứa tự nhiên.
 • Điếu cày có đầy đủ kích thước và thiết kế đẹp.
 • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo bền bỉ, chất lượng và thẩm mỹ hoàn hảo.
 • Không sử dụng chất sơn hay hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 • Chế tạo thủ công bởi thợ lành nghề, tạo ra những tác phẩm tinh xảo.
 • Giá sản xuất tại xưởng, không qua trung gian. 
 • Hỗ trợ 1 đổi 1 khi có lỗi, sửa chữa và nâng cấp điếu cày.
 • Thuốc lào Thanh Hóa, Tiên Lãng, Nga Sơn, Quảng Sơn,… chính hãng, chất lượng. 
 • Thuốc lào sản xuất thủ công, mùi mộc, không pha trộn, tẩm ướp hóa chất. 

Liên hệ Điếu cày Phú Gia theo thông tin sau để sở hữu ngay điếu cày thuốc lào Khánh Hòa ưng ý nhất! 

Điếu cày Phú Gia 

 • Địa chỉ: 304C Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh. 
 • Số điện thoại/Zalo: 038 3268024 
 • Website: https://thuoclaophugia.com/”
error: Content is protected !!