Xin bi thuốc lào không cho, trưởng và phó ban nghiện sĩ nhân dân thôn chém nhau tí chết.

Rate this post
< Góc anh em tương tàn >
Như anh em đã biết, bộ môn thuốc lào từ ngàn đời nay vẫn là một đặc sản cổ truyền cũng như niềm tự hào trên đấu trường “lẩu khói” nước ta. Nên mỗi thôn, mỗi làng đều có cho mình một câu lạc bộ những người chơi điếu, sinh hoạt vô cùng đều đặn và lành mạnh với lời thề sống chết: “Vợ có thể bỏ ta nhưng thuốc lào Sài Gòn Phú Gia sẽ ở lại cùng ta đến cuối cuộc đời” ???? .
Ở phường Hồng Hà, Thành phố Yên Bái quê em cũng thế. Nơi đây cũng gây dựng cho mình một hội đồng phê tự phát trong quần chúng nhân dân, có tổ chức và ban bệ đàng hoàng, trong đó sáng giá có trưởng ban Văn Linh và phó ban Bùi Như Thế.
Anh Linh thì nổi tiếng trong giới chơi điếu lâu năm, tuy không sưu tầm các loại điếu khủng nhưng điếu của anh lúc nào cũng bao phê. Còn Thế thì được giới nghiện sĩ mệnh danh là “Người không phổi” khi sức hút của Thế được sánh ngang với việc Sơn Tùng ra MV mới.
Ấy thế mà mâu thuẫn xảy ra khi Thế sang nhà anh Linh họp khẩn về vấn đề trong hội. Đến nơi Thế rất nhã nhặn và lịch sự bảo: “Cho bố mày xin 1 bi”, anh Linh nghe thấy thế cũng chẳng tiếc gì, lao vào nhà lấy con điếu sắt dài 80 phân dí thẳng vào mồm Thế nhưng theo chiều ngang, với vận tốc lên tới 60km/h nên khá đau lại còn bảo Thế là thằng bố láo ????
Thấy bạn nhiệt tình, Thế cũng chạy về nhà vác con dao phay sang giao lưu về mặt chiến thuật nhưng không ngờ anh Linh lại thích thực chiến hơn. Lợi dụng lúc anh Linh trượt chân ngã, Thế lao vào “đi đường quyền” liên tiếp khiến anh Linh không kịp trở tay chỉ kịp bảo: Ơ mày uýnh thật à?
Sau đó thì anh Linh được đưa vào viện cấp cứu còn Thế thì bị truy tố về tội “G.iết người”. Đây là sự tổn thất to lớn cho hội yêu điếu Yên Bái nhưng cũng là bài học cho những nghiện sĩ không thể kiểm soát được hành vi của mình. Tốt nhất là cứ: “Đưa cái điếu đây làoooooo…. mãi bên nhau bạn nhớớớ” cho lành anh em ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!