Shop Điếu cày – Thuốc lào ngon mộc Phú Gia

Xuất sứ từ vùng đất “Tiên Lãng” , “Quảng Xương”, “Nga Sơn”, “Hoằng Hóa” có truyền trồng thuốc lào lâu đời,  Thuốc lào mộc Phú Gia là sự kết tinh của khí hậu thổ nhưỡng nơi đây, những giọt mồ hôi tâm huyết của người làm thuốc và bí quyết gieo trồng, chế biến,… cha truyền con nối hàng thế hệ.

 

Được chế biến bằng phương pháp gia truyền và độc quyền, thuốc lào mộc Phú Gia mang tới cho khách hàng chất mộc và sự tinh tế trong từng sợi thuốc, bảo đảm chất lượng, độ sạch, đảm bảo những tinh túy đỉnh cao nhất của thuốc lào mộc:

 

– Độ êm : khói đượm mượt, ngấm từ từ và có hậu, có tuyết. Không sốc không nóng, rát, khé cổ.

 

– Độ say: thuốc lào mộc Phú Gia luôn cam kết đạt chuẩn êm say, hậu ngọt say ngấm. Say tê tái, nhưng hết say là sảng khoái, không mệt người như các loại thuốc lào pha trộn hồ tẩm.

 

– Độ thơm và giai: thuốc mộc không pha trộn nên sẽ ra khói dày và đượm, thơm mùi mộc, để lại hậu ngọt sau khi hút.

Một điếu Phú Gia, xôn xao sóng biếc

Hai điếu Phú Gia, mờ mịt hoàng thiên

Ba điếu Phú Gia, cao hơn vua chúa

Bốn điếu Phú Gia, sướng tựa thần tiên

Với chất lượng sản phẩm điếu cày được đảm bảo, giá tốt tận xưởng, và dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp; quý khách hàng có thể an tâm sắm cây điếu cày ưng ý cho mình tại Shop Phú Gia. Thoải mái phê pha khi biết cây điếu đẹp – ngon – chuẩn mình vừa mua là từ shop điếu cày Phú Gia !

Đại lý điếu cày Phú Gia

Điếu cày, Thuốc lào mộc Phú Gia.  mang lại trải nghiệm “Thăng Hoa” nhất cho các lào thủ

 

 

Fanpage:  Phú Gia

Để được giao hàng hỏa tốc khi mua hàng online , quý khách vui lòng gọi hoặc nhắn Zalo 0383268024 để được giao hàng nhanh nhất.

CLICK VÀO ĐÂY: cửa hàng Phú Gia

304C Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Tel/ Zalo: 0383268024

Chỉ đường tới cửa hàng: CLICK VÀO ĐÂY