Cửa Hàng Điếu Cày Thuốc Lào Tại Trà Vinh

Điếu cày gỗ hương 3 khẩu bọc đồng VIP
Rate this post

Điếu cày thuốc lào tuy không phải là sản phẩm phổ biến nhưng được bán tại hầu hết các tỉnh thành. Tại Trà Vinh, để tìm được nơi bán điếu cày chất lượng không phải là điều dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn cửa hàng bán điếu cày thuốc lào Trà Vinh uy tín và chất lượng nhất.

Điếu cày thuốc lào Trà Vinh chất lượng
Điếu cày thuốc lào Trà Vinh chất lượng

1. Thuốc Lào Phú Gia cung cấp điếu cày thuốc lào tại Trà Vinh

Trà Vinh – vùng đất tinh hoa hội tụ của đồng bào 3 Dân tộc Kinh – Hoa – Khmer. Trải qua nhiều hàng trăm năm vùng đất này đã hình thành và lưu truyền những bản sắc văn hóa độc đáo và riêng biệt, người dân nơi đây mọc mạc quanh năm bên ruộng đồng, cây lúa với không khí trong lành. 

Điếu cày thuốc lào Trà Vinh mang thương hiệu Phú Gia đã hiện diện tại nơi đây với mong muốn hòa nhập vào từng thôn xóm, mang những sản phẩm chất lượng đến tay anh em lào thủ, không phân biệt dân tộc vì tất cả đều chung cội nguồn của đất nước Việt Nam.

2. Điếu cày, thuốc lào Trà Vinh bán chạy nhất tại Phú Gia

Phú Gia tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm về điếu cày và thuốc lào tại Trà Vinh uy tín bật nhất bởi chất lượng sản phẩm vượt trội, độ hoàn thiện tỉ mỉ, đã và đang được sự tin tưởng của đông đảo anh em đam mê thuốc lào trên khắp mọi miền đất nước.

Dưới đây là một số sản phẩm mà điếu cày thuốc lào Trà Vinh bán chạy nhất tại Phú Gia trong thời gian qua:

2.1 Điếu cày gỗ Trà Vinh

Bằng kinh nghiệm lâu năm của mình, những người thợ lành nghề của Phú Gia đã cất công lựa chọn tỉ mỉ từng khúc gỗ đạt những tiêu chí khắt khe về chất lượng để mang về chế tác.

Điếu cày gỗ hương 3 khẩu bọc đồng VIP
Điếu cày gỗ hương 3 khẩu bọc đồng VIP

Các công đoạn gia công được làm qua rất nhiều bước theo tiêu chuẩn khuôn mẫu chất lượng riêng của Phú Gia. Sau đó, những cây điếu cày dần thành hình như ý được các nghệ nhân trang trí chạm khắc bên ngoài thân điếu một các công phu và điệu nghệ, tạo nên vẽ để cuốn hút và góp phần tạo nên nét riêng phong cách của lào thủ khi sử dụng.

2.2 Điếu cày trúc Trà Vinh

Để có trúc đạt chuẩn, người thợ của điếu cày thuốc lào Trà Vinh Phú Gia đã tìm đến vùng đất Thanh Hóa, nơi có nguồn trúc đạt chuẩn chất lượng nhất để chế tác điếu cày. Trúc cần chọn lựa tỉ mỉ từng cây trúc tốt, không teo tóp, phải đủ năm tuổi để đảm bảo độ bền theo thời gian.

Xem thêm:

Điếu cày trúc bọc đồng trạm
Điếu cày trúc bọc đồng trạm

Những cây trúc được mang về xử lý thô qua nhiều công đoạn khác nhau sau đó gác bếp một thời gian để đảm bảo độ chin của thân điếu. nỏ điếu được người thợ trang bị chắc chắn và tuân thủ độ hài hài với thân điếu nhằm tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho điếu.

Cuối cùng, bằng chính đôi bàn tay khéo léo của mình mà chiếc điếu cày trúc của Phú Gia được chạm khắc tinh xảo, được bọc mây hoặc đồng để tăng độ bền cũng không tạo điểm nhấn cho điếu. Cần lưu ý do độ hiếm của điếu cày trúc làm cho giá thành nhỉnh hơn các loại khác khá đáng kể.

2.3 Điếu cày mini Trà Vinh

Điếu cày thuốc lào Trà Vinh mini là phiên bản rút gọn, hiện đại, chiều dài chỉ bằng 2/3 điếu cày truyền thống. Trãi qua nhiều lần cải tiến, hiện nay các loại điếu cày mini được tinh giản với độ thẩm mỹ cao, nõ được làm tinh giảm kèm mẫu cao su chống tràn nước.

Điếu cày mini có chân trúc 3 mắt bọc đồng trạm nổi N06
Điếu cày mini có chân trúc 3 mắt bọc đồng trạm nổi N06

Ngoài ra một số phiên bản còn được trang bị ống phụ bằng inox hoặc đồng, khi sử dụng có thể kéo dài ra nhằm tăng không gian kéo khói, Thân điếu được thợ bọc mây hoặc đồng tăng tính thẩm mỹ, độ bền và không kém phần sang trọng.

2.4 Thuốc lào Thanh Hóa

Phú Gia hiện là cơ sở sản xuất thuốc lào Thanh Hóa với chất lượng hoàn hảo đã và đang được các lào thủ trên khắp cả nước tin tưởng sử dụng. Đảm bảo sự thơm ngon, hoàn toàn mộc tự nhiên đi đôi với giá cả phải chăng tại đại lý điếu cày thuốc lào Trà Vinh của Phú Gia.

Thuốc lào Đồng Tâm mộc VIP L10 (Đạm say, nồng khói, thơm)
Thuốc lào Đồng Tâm mộc VIP L10 (Đạm say, nồng khói, thơm)

Những lá thuốc tươi tốt sau khi thu hoặc được cuộn lại và ủ trong khoảng 3 ngày 3 đêm, đảm bảo đủ độ chín mà lá không bị mục, sau đó bằng những bí quyết hồ tẩm tự nhiên độc quyền của Phú Gia kết hợp với phơi sương sớm cho ra những mẻ thuốc mộc nhất, mang hương vị đặc trưng riêng của thuốc lào Thanh Hóa.

2.5 Thuốc lào Tiên Lãng

Thuốc lào Tiên Lãng được Phú Gia bán tại điếu cày thuốc lào Trà Vinh nổi tiếng với hương vị và mùi thơm đặc trưng hơn so với các loại khác, đặc biệt là cái hậu ngọt và cảm giác lâng lâng kéo dài sau khi hút.

Những lá thuốc tươi sau khi thu hoạch được ủ trong một thời gian nhất định để đủ độ chín kết hợp với hồ tẩm tự nhiên không hóa chất, sau đó được phơi sương để tạo độ xuân cho thuốc và đóng thành từng mẻ thuốc mộc độc nhất. Cuối cùng, các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm sẽ phối trộn các mẻ thuốc lại cho ra thành phẩm có hương vị đậm chất riêng.

3. Điếu cày thuốc lào Phú Gia tại Trà Vinh

Điếu cày thuốc lào Trà Vinh của Phú Gia là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm điếu cày, thuốc lào chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, chủng loại và giá thành phải chăng. Các sản phẩm thuốc lào mà Phú Gia cung cấp cam kết được làm bằng phương pháp tự nhiên, nói không với hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho người dùng.

Phú Gia - Nơi cung cấp điếu cày thuốc lào Trà Vinh uy tín
Phú Gia – Nơi cung cấp điếu cày thuốc lào Trà Vinh uy tín

Cùng với các chính sách ưu đãi vượt trội, Phú Gia đang được niềm tin tuyệt đối của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Phú Gia cam kết bảo hành trọn đời 1 đổi 1 nếu sản phẩm do lỗi nhà cung cấp, đổi bù trừ đối với các sản phẩm khác cao hoặc thấp hơn,.. và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác, hãy đến và trải nghiệm tại Phú Gia để có cảm nhận chân thực nhất.

Liên hệ Điếu cày Phú Gia theo thông tin sau để sở hữu ngay điếu cày ưng ý nhất!

Điếu cày Phú Gia

  • Địa chỉ: 304C Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại/Zalo: 038 3268024
  • Website: https://thuoclaophugia.com/ 
error: Content is protected !!