Cửa Hàng Điếu Cày Thuốc Lào Hưng Yên

Điếu cày thuốc lào Hưng Yên nổi tiếng
Rate this post

Hiện nay, sản phẩm điếu cày thuốc lào được rất nhiều cửa hàng kinh doanh, nhưng để tìm được địa điểm uy tín không phải là điều dễ dàng. Điếu cày thuốc lào Hưng Yên được tìm thấy ở Phú Gia – Nơi chuyên cung cấp thuốc lào mộc, điếu cày giá tốt. Xem ngay bài viết sau để hiểu thêm về các loại sản phẩm này tại Phú Gia!

Điếu cày thuốc lào Hưng Yên nổi tiếng
Điếu cày thuốc lào Hưng Yên nổi tiếng

1. Thuốc Lào Phú Gia cung cấp điếu cày thuốc lào tại Hưng Yên

Một làn khói thuốc kết hợp ly trà hoa cúc sáng sớm hay ly rượu Lạc Đạo sau một ngày làm việc cùng với những món nhậu dân dã đặc sản Hưng Yên thì còn gì tuyệt vời hơn đối với một lào thủ tại đây. Điếu cày thuốc lào Hưng Yên Phú Gia đã góp chút hương vị thảo đam mê vào cuộc sống của các lào thủ bằng những sản phẩm điếu cày chất lượng, đa dạng mẫu mã và giá thành hợp lý.

Với dịch vụ tận tâm cũng những sản phẩm thượng hạng của mình, điếu cày thuốc lào Phú Gia đã làm nức lòng và được sự tin yên của đông đảo an hem lào thủ tại mảnh đất Hưng Yên này

2. Điếu cày, thuốc lào Hưng Yên bán chạy nhất tại Phú Gia

Để hòa mình nhanh nhất vào cuộc sống của các lào thủ tại vùng đất này, đội ngũ điếu cày thuốc lào Hưng Yên của Phú Gia đã không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm lên tới mức hoàn hảo nhất. Bằng những đánh giá, phản hồi của khách hàng, Phú Gia tự tin cho rằng những sản phẩm dưới dây được bán chạy nhất tại Hưng Yên.

2.1 Điếu cày gỗ Hưng Yên

Vật liệu truyền thống và tốt nhất để chế tác điếu cày từ rất lâu, được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi bởi những ưu điểm mà các vật liệu khác không có được. Những khúc gỗ được chọn từ gỗ khá quý hiếm như gỗ mun, gỗ hương, gỗ cẩm,… trải qua kiểm duyệt bằng những tiêu chí khắt khe như: cây gỗ phải đủ tuổi, không quá non cũng không qua lâu năm, thân gỗ thẳng đẹp không cong vênh hoặc sẹo lồi lõm,…

Điếu cày gỗ hương trạm rồng nổi VIP
Điếu cày gỗ hương trạm rồng nổi VIP

Sau đó các nghệ nhân của điếu cày thuốc lào Hưng Yên Phú Gia bằng kinh nghiệm xử lý thô qua nhiều công đoạn tỉ mỉ, cẩn trọng từng chi tiết nhỏ nhất nhằm đảm bảo độ hoàn thiện cao nhất cho cây điếu cày.

2.2 Điếu cày trúc Hưng Yên

Trúc Thanh Hóa là loại trúc được chọn bởi những ưu điểm ưu việt nhất và chất lượng đảm bảo nhất để làm điếu cày. Tuy nhiên, ngày này dòng điếu cày trúc trở nên khan hiếm vì nguồn cung hạn hẹp, do đó có giá thành cao hơn so với các loại điếu khác.

Xem thêm: Điếu Cày Nứa Giá Rẻ Chất Lượng

Điếu cày hổ trạm CNC
Điếu cày hổ trạm CNC

Cây trúc được chọn sẽ trải qua những công đoạn khắc xe xử lý bằng nhiệt độ cao, sau đó gác bếp trong một thời gian để đủ độ bền cho điếu, công đoạn cuối cùng là làm nỏ điếu và trang trí bên ngoài thân điếu. 

Tùy vào nhu cầu khách hàng mà cây điếu được khoác lên mình những bộ áo bằng đồng, inox hoặc mây, ở một số phiên bản đặc biệt còn được chạm khắc công phu mang tính thẩm mĩ cao.

2.3 Điếu cày mini Hưng Yên

Điếu cày mini là sản phẩm mà Phú Gia cho ra đời với mong muốn phục vụ các lào thủ theo phong cách tối giản, di chuyển nhiều. Theo xu hướng hiện đại điếu cày mini được tinh giản nhằm phù hợp hơn với nhiều đối tượng người dùng.

Chất liệu làm nên điếu cày mini cũng tương tự như các loại điếu cày truyền thống, chiều dài điếu chỉ bằng 2/3 điếu cày thông thường, nỏ điếu được làm tinh giản hơn. Ở một số phiên bản còn được trang bị thêm ống inox có thể kéo dài ra khi sử dụng nhằm tăng diện tích kéo khói mượt mà hơn khi hút.

Điếu cày mini rút đồng nguyên khối mẫu mới 2023
Điếu cày mini rút đồng nguyên khối mẫu mới 2023

2.4 Thuốc lào Thanh Hóa

Điếu cày thuốc lào Hưng Yên của Phú Gia hiện đang là cơ sở sản xuất và cung cấp thuốc lào Thanh Hóa chất lượng hảo hạng nhất được tin dùng bởi các anh em lào thủ tại đây.

Để có được mẻ thuốc lào mộc nhất, các nghệ nhân đã dày công chăm sóc từng bước từ lúc trong cho tới thu hoạch, lá thuốc tươi được thu hoặc phải đủ to bản, tươi xanh và không bị sâu úa, trải qua thời gian ủ vừa đủ (thường khoảng 3 ngày 3 đêm) nhưng vẫn đảm bảo lá không bị mục.

Thuốc lào Thanh Hóa Phú Gia
Thuốc lào Thanh Hóa Phú Gia

Sau đó bằng kinh nghiệm và bí quyết gia truyền của mình, các nghệ nhân của điếu cày thuốc lào Hưng Yên đã hồ tẩm tự nhiên, nói không với hóa chất độc hại và đem phơi sương để tạo xuân cho tẩu thuốc. Công đoạn cuối cùng là đóng thuốc thành từng mẻ mộc nhất với hương vị đặc trưng riêng mang đến tay người tiêu dùng.

2.5 Thuốc lào Tiên Lãng

Hải Phòng bao đời nay gắn liền với nhiều thương hiệu thuốc lào trứ danh nhờ, trong đó có thương hiệu Tiên Lãng. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của các lào thủ, điếu cày thuốc lào Hưng Yên Phú Gia đã không ngừng nâng cấp, cải tiến về mặt chất lượng nhưng vẫn giữ được chất riêng của thuốc lào Tiên Lãng.

Thuốc lào Tiên Lãng mộc L1 (êm, thơm, đầm, nặng)_
Thuốc lào Tiên Lãng mộc L1 (êm, thơm, đầm, nặng)_

Bằng những kinh nghiệm được truyền thụ từ việc chăm sóc cây thuốc, kỹ năng thu hoặc, cách ủ lá thuốc, phương pháp hồ tẩm tự nhiên không hóa chất. Đặc biệt hơn là phương pháp phối trọng các vị thuốc mộc nhất lại với nhau đê cho ra hương vị đặc trưng và độc đáo nhất của thuốc lào Tiên Lãng.

3. Điếu cày thuốc lào Phú Gia tại Hưng Yên

Điếu cày thuốc lào Hưng Yên của Phú Gia chuyên cung cấp đầy đủ các sản phẩm điếu cày, đa dạng chủng loại mẫu mã, các sản phẩm thuốc lào mộc chất lượng hảo hạng, nói không với hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng.

Ngoài ra tại Phú Gia còn có các sản phẩm phụ kiện đi kèm điếu cày, bật lửa độc lạ, trà,… nhằm đáp ứng nhu cầu rộng hơn của khách hàng tại Hưng Yên.

Đến với điếu cày thuốc lào Hưng Yên. Phú Gia luôn cam kết chất lượng sản phẩm hoàn hảo cùng các dịch vụ hậu mãi đi kèm một cách tận tâm.

Liên hệ ngay với Phú Gia để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm độc đáo nhất nhé.

Điếu cày Phú Gia

  • Địa chỉ: 304C Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại/Zalo: 038 3268024
  • Website: https://thuoclaophugia.com/
error: Content is protected !!