Cửa Hàng Điếu Cày Thuốc Lào Hà Tĩnh

Điếu cày mini có mặt tại Phú Gia Hà Tĩnh
Rate this post

Hút thuốc lào chính là nét văn hóa của người Việt nói chung mà dần trở thành thói quen trong đời sống sinh hoạt của người dân Hà Tĩnh. Tuy vậy để tìm mua được loại điếu cày thuốc lào chất lượng mà giá cả phải chăng không phải là dễ dàng. Đọc ngay bài viết sau để biết địa chỉ cung cấp điếu cày thuốc lào Hà Tĩnh uy tín nhé! 

Điếu cày thuốc lào Hà Tĩnh tại Phú Gia
Điếu cày thuốc lào Hà Tĩnh tại Phú Gia

1.Thuốc Lào Phú Gia cung cấp điếu cày thuốc lào tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là một tỉnh ven biển nằm ở phía bắc khu vực Bắc Trung Bộ, miền Trung của Việt Nam. Thông thường, thuốc lào thường được yêu thích và phát triển ở các tỉnh phía Bắc hơn. Tuy vậy, văn hóa hút thuốc lào rất được ưa chuộng tại Hà Tĩnh. Không khó để bắt gặp hình ảnh những nhóm anh em cần thủ ngồi cùng nhau để chia sẻ thú vui này sau giờ lao động mệt nhọc. 

Phú Gia được xem là địa chỉ uy tín cung cấp điếu cày thuốc lào Hà Tĩnh vì chất lượng được đảm bảo cùng đa dạng chủng loại mới nhất trên thị trường. Các loại điếu cày tại đây cũng được các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm tạo tác với đa dạng hình dáng rồng phượng cực kỳ tinh tế, mang tính thẩm mỹ và giá trị cao.

2. Điếu cày, thuốc lào Hà Tĩnh bán chạy nhất tại Phú Gia 

2.1. Điếu cày tre Hà Tĩnh

Điếu cày thuốc lào Hà Tĩnh tre là một trong những loại được yêu thích nhất vì khả năng lên khói cực kỳ đậm và đượm. 

Điếu cày tre hình dáng lạ mắt
Điếu cày tre hình dáng lạ mắt

Tuy nhiên, tre rất mỏng manh, dễ bị nấm mốc và cần phải bảo dưỡng, chăm sóc nhiều. Vì vậy giá thành của cày tre khá đắt so với các loại cày khác. Thêm vào đó việc chế tác điếu cày tre cũng đòi hỏi tay nghề cao của người nghệ nhân vì chất tre thường mảnh và dễ gãy.

2.2.Điếu cày trúc Hà Tĩnh

Trúc là loại cây có họ hàng với cây tre, được trồng phổ biến ở các nước châu Á, chủ yếu Trung Quốc và Nhật Bản. Hiện nay trúc được trồng ở cả vùng ôn đới và cận nhiệt đới, trong đó có Việt Nam. 

Thân trúc thẳng, có nhiều đốt nhỏ đều nhau, bên trong rỗng, cực kỳ phù hợp để làm điếu cày. Ưu điểm và cũng được xem là nhược điểm của trúc chính là thịt trúc khá cứng, không tốn nhiều công sức bảo quản. Tuy vậy, chúng làm cho chất lượng khói loãng và hơi gắt khi hút vào. 

2.3.Điếu cày mini Hà Tĩnh

Điếu cày thuốc lào Hà Tĩnh mini phiên bản mới ra mắt gần đây được đánh giá cao về sự tiện lợi, nhỏ gọn, dễ mang đi. 

Điếu cày mini có mặt tại Phú Gia Hà Tĩnh
Điếu cày mini có mặt tại Phú Gia Hà Tĩnh

Chiếc điếu cày mini hầu như tương đồng so với loại truyền thống nhưng được cải tiến về kích thước cũng như các tính năng phụ đi kèm như như tích hợp ống rút phụ, miệng chống tràn, chân điếu, bao da du lịch, miệng chống tràn,…

2.4 Thuốc lào Quảng Xương

Thuốc lào Quảng Xương nguồn gốc từ vùng đất Quảng Xương, sản phẩm đến từ thiên nhiên mồ hôi công sức của người dân nơi đây. Các công đoạn từ bẻ cho đến chín phơi khô đều đòi hỏi sự tỉ mỉ kinh nghiệm truyền nhiều năm. 

Chính điều này thuốc lào Quảng Xương luôn giữ được hương vị đặc trưng. Chất thuốc êm, thấm nhẹ nhàng, không nóng, không gắt, để lại hậu vị ngọt cực kỳ sảng khoái.

2.5 Thuốc lào Tiên Lãng

Thuốc lào Tiên Lãng từ lâu đã được biết đến với chất lượng hương vị tuyệt hảo, là loại thuốc lào ngon số một. Thuốc lào tại đây có giá trị kinh tế cao, thuốc ngon có tiếng và từng mang danh thuốc lào tiến vua.

Điếu cày Tiên Lãng cam kết mộc 100% tại Phú Gia
Điếu cày Tiên Lãng cam kết mộc 100% tại Phú Gia

Tập quán canh tác lâu đời, tự chọn giống đến chọn đất trồng, chăm sóc, thu hoạch và chế biến. Sử dụng giống có chất lượng thuốc ngon, đất trồng dinh dưỡng cao, ứng dụng kỹ thuật diệt chồi, bón phân và phòng trừ bệnh dịch để đảm bảo chất lượng sợi thuốc ngon. 

Kỹ thuật thu hoạch chế biến chọn ngày thu hoạch đến ủ lên men, dãi sương là cả một nghệ thuật của bí quyết truyền thống lâu đời, tạo nên sản phẩm đặc biệt chỉ có thể có ở Tiên Lãng.

3. Điếu cày thuốc lào Phú Gia tại Hà Tĩnh

Điếu cày thuốc lào Phú Gia tại Hà Tĩnh được sản xuất thủ công theo tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Với cam kết tuyệt đối không hồ tẩm hóa chất độc hại vẫn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho anh em lào thủ.

Điếu cày thuốc lào Hà Tĩnh tại Phú Gia luôn cố gắng giá cạnh tranh trên thị trường đưa ra nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. Hơn nữa, ếu cần thủ muốn nâng cấp máy cày sau một thời gian dài sử dụng, xin vui lòng liên hệ với Phú Gia. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm của Phú Gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã giúp bạn thêm những gợi ý tuyệt vời để mua điếu cày thuốc lào Hà Tĩnh. Liên hệ Điếu cày Phú Gia theo thông tin sau để sở hữu ngay điếu cày ưng ý nhất nhé!

Điếu cày Phú Gia

  • Địa chỉ: 304C Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại/Zalo: 038 3268024
  • Website: https://thuoclaophugia.com/ 
error: Content is protected !!