Cửa Hàng Điếu Cày Thuốc Lào Đồng Tháp

Thuốc lào Quảng Xương mộc L6 (êm, say, thơm)
Rate this post

Hầu hết những lào thủ tại Đồng Tháp đều rất quan tâm đến địa điểm bán điếu cày thuốc lào gần trong khu vực của họ. Điếu cày thuốc lào Đồng Tháp thực chất không khó tìm, nhưng tìm được cửa hàng uy tín chất lượng là một thách thức không nhỏ. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này để tìm được sản phẩm ưng ý nhất!

Điếu cày thuốc lào Đồng Tháp chất lượng, uy tín
Điếu cày thuốc lào Đồng Tháp chất lượng, uy tín

1. Thuốc Lào Phú Gia cung cấp điếu cày thuốc lào tại Đồng Tháp

Đồng Tháp – Đất Sen Hồng, nơi mà cuộc sống người dân gắn liền với sứ mạng gìn giữ Quốc hoa của đất nước Việt Nam. Phú Gia đến nơi đây và mong muốn góp mặt vào cuộc sống của bình dị hàng ngày của người dân bằng những sản phẩm điếu cày thuốc lào Đồng Tháp chất lượng.

Từ điếu cày, thuốc lào, các phụ kiện điếu cày, bật lửa độc lạ và tất tật tần các sản phẩm liên quan, Phú Gia đã, đang và ngày càng có được sự tin tưởng của đông đảo các lào thủ tại Đồng Tháp. Hình ảnh những chiếc điếu cày mang thương hiệu Phú Gia đã theo chân người nông dân ra đồng, làm vườn đã dần trở nên quen thuộc, giúp các lào thủ thỏa mãn đam mê và xua tan phần nào mệt mỏi trên hành trình mưu sinh của mình.

Phú Gia luôn mang đến sản phẩm điếu cày thuốc lào Đồng Tháp chất lượng toàn diện, giá cả cạnh tranh đi kèm với dịch vụ tận tâm nhất.

Phú Gia chuyên cung cấp điếu cày thuốc lào Phú Gia uy tín trong nhiều năm
Phú Gia chuyên cung cấp điếu cày thuốc lào Phú Gia uy tín trong nhiều năm

2. Điếu cày, thuốc lào Đồng Tháp bán chạy nhất tại Phú Gia

Bằng tất cả những sản phẩm chất lượng của mình của mình, đội ngũ Phú Gia đã không ngừng cố gắng phát triển mạng lưới cung cấp rộng khắp để kịp thời đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. 

Phú Gia luôn sẵn hàng để phục vụ mọi nhu cầu về điếu cày thuốc lào Đồng Tháp của các lào thủ tại nơi đây. Cùng điểm qua một số sản phẩm đã làm mưa làm gió trong thời gian qua nhé.

2.1 Điếu cày gỗ Đồng Tháp

Những khúc gỗ quý như gỗ mun, gỗ cẩm, gỗ hương,… được người thợ của Phú Gia lựa chọn dựa trên những tiêu chí vô cùng khắc khe, nhằm đảm bảo chế tác ra chiếc điếu cày chất lượng nhất.

Điếu cày gỗ hương trạm rồng nổi VIP
Điếu cày gỗ hương trạm rồng nổi VIP

Công đoạn tiếp theo làm làm nỏ điếu và châm nước, cuối cùng để hoàn thiện hơn người nghệ nhân của Phú Gia đã chạm khắc trang trí bên ngoài thân điếu. 

Thông thường các nghệ nhân sẽ bọc đồng, mây hoặc inox, một số sản phẩm cao cấp hơn được chạm khắc tinh xảo nhầm tăng độ thẩm mỹ và tính sang trọng, góp phần tạo nên phong cách độc lạ cho các điếu cày thuốc lào Đồng Tháp.

2.2 Điếu cày trúc Đồng Tháp

Không phải loại trúc nào cũng thích hợp để làm điếu cày. Bởi sự quý hiếm và khó tìm nên điếu cày trúc thường có giá thành cao hơn so với điếu cày được làm bằng các chất liệu khác.

Điếu cày thuốc lào Đồng Tháp chất liệu trúc tiêu chuẩn phải là trúc Thanh Hóa. Những cây trúc thẳng đẹp, đủ độ tuổi, không quá non cũng không quá già, không bị sẹo, sần sùi, không teo tóp, không bị sâu mọt phá hoại,.. là những cây được người thợ của Phú Gia ưu tiên lựa chọn để đảm bảo độ bền của điếu cày trúc khi thành phẩm.

Điếu cày hổ trạm dáng cong năm mắt C06
Điếu cày hổ trạm dáng cong năm mắt C06

Cây trúc được chọn mang về xử lý thô qua các công đoạn cực kỳ tỉ mỉ, sau đó đem gác bếp trong một thời gian vừa đủ nhằm tăng độ bền theo thời gian cho sản phẩm. Các công đoạn tiếp theo như làm nỏ điếu, chạm khắc và trang trí đều được gia công cẩn thận đến từng chi tiết.

2.3 Điếu cày mini Đồng Tháp

Điếu cày thuốc lào Đồng Tháp bản mini phục vụ cho các lào thủ dễ dàng mang đi di chuyển hơn. Chiều dài điếu cày mini chỉ bằng 2/3 điếu cày truyền thống, chất liệu cũng được lựa chọn khắc khe như các loại điếu cày khắc. 

Tuy nhiên nỏ điếu được làm tinh giản hơn, ở một số phiên bản còn được trang bị thêm ống inox có thể kéo dài ra khi sử dụng nhằm tăng diện tích kéo khói mượt mà hơn khi hút.

Điếu cày mini rút đồng nguyên khối mẫu mới 2023
Điếu cày mini rút đồng nguyên khối mẫu mới 2023

Ngoài ra các nghệ nhân của điếu cày thuốc lào Đồng Tháp Phú Gia cũng rất kỳ công trang trí, chạm khắc để khoác lên chiếc điếu cày mini của mình bộ áo cầu kỳ, dẹp mắt và độc lạ. 

2.4 Thuốc lào Thanh Hóa

Thanh Hóa – vùng đất gắn liền với nhiều thương hiệu thuốc lào mà đã là lào thủ thì đều biết đến và mê mẩn. Để có được mẻ thuốc lào chất lượng, các nghệ nhân đã khi  thu hoạch đã lựa chọn những lá thuốc tươi, to bản, xanh và không bị sâu úa, trải qua thời gian ủ vừa đủ (thường khoảng 3 ngày 3 đêm) nhưng vẫn đảm bảo lá không bị mục.

Thuốc lào Thanh Hóa L5
Thuốc lào Thanh Hóa L5

Sau đó bằng kinh nghiệm và bí quyết gia truyền của mình, các nghệ nhân của Phú Gia đã hồ tẩm tự nhiên, nói không với hóa chất độc hại và đem phơi sương để tạo xuân cho tẩu thuốc. Công đoạn cuối cùng là đóng thuốc thành từng mẻ mộc nhất với hương vị đặc trưng riêng mang đến tay người tiêu dùng.

2.5 Thuốc lào Quảng Xương

Với bí quyết làm thuốc cha truyền con nối qua bao đời nay,  Quảng Xương – Thanh Hóa đã từ lâu là thương hiệu thuốc lào trứ danh được nhiều lào thủ trên khắp đất nước sử dụng rộng rãi. Điếu cày thuốc lào Đồng Tháp Phú Gia đã không ngừng nâng cấp, cải tiến về mặt chất lượng nhưng vẫn giữ được chất riêng của thuốc lào Quảng Xương.

Thuốc lào Quảng Xương mộc L6 (êm, say, thơm)
Thuốc lào Quảng Xương mộc L6 (êm, say, thơm)

3. Điếu cày thuốc lào Phú Gia tại Đồng Tháp

Phú Gia chuyên cung cấp đầy đủ các sản phẩm điếu cày thuốc lào Đồng Tháp, đa dạng chủng loại mẫu mã, các sản phẩm thuốc lào mộc chất lượng hảo hạng, nói không với hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng.

Ngoài ra tại Phú Gia còn có các sản phẩm phụ kiện đi kèm điếu cày, bật lửa độc lạ, trà,… nhằm đáp ứng nhu cầu rộng hơn của khách hàng tại Bình Thuận.

Đặc biệt, Phú Gia luôn cam kết chất lượng sản phẩm hoàn hảo cùng các dịch vụ hậu mãi đi kèm một cách tận tâm, liên hệ ngay với Phú Gia để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm điếu cày thuốc lào Đồng Tháp độc đáo nhất.

Liên hệ Điếu cày Phú Gia theo thông tin

Điếu cày Phú Gia

  • Địa chỉ: 304C Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại/Zalo: 038 3268024
  • Website: https://thuoclaophugia.com/
error: Content is protected !!