Cách Làm Nõ Điếu Cày Tại Nhà Chuẩn Cho Người Dùng

Cách làm nõ điếu cày tiếng kêu to
5/5 - (1 bình chọn)

Nõ điếu được xem là bộ phận quan trọng nhất của điếu cày vì nó quyết định nhiều đến một bi thuốc lào có phê hay không. Vậy làm cách nào để nõ điếu cày cho tiếng kêu to nhất? Đọc ngay bài viết sau để biết cách làm nõ điếu cày đượm khói hút bao phê nhé!

1. Cách làm nõ điếu cày tiếng to, hút khói bao đã

1.1. Cách làm nõ điếu cày lên khói bao phê

Khi lắp điếu cày cần chú ý phần lỗ nhỏ ở phần dưới của điếu. Lỗ này phải được úp xuống, khi cắm vào thì vặn chặt tay để tránh không khí đi vào. Khi nõ úp xuống thì mới ngập trong nước và tạo ra được âm thanh. Nếu như phần lỗ nhỏ này ngửa lên trên thì không thể tạo ra tiếng kêu.

Xem thêm:

Xem thêm điếu cày:

Cách làm nõ điếu cày tiếng kêu to
Cách làm nõ điếu cày tiếng kêu to

1.2. Hướng dẫn chùi rửa điếu cày, thông nõ điếu cày

Bên cạnh việc biết được cách làm nõ điếu cày, các lào thủ cũng nên nắm vững cách chùi rửa điếu cày đúng nhất. Điếu cày càng sạch thì hút thuốc càng ngon cũng như hạn chế được những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người hút.

Nước thuốc lào nên được thay nước sạch thường xuyên, hằng ngày bất kể bạn có hút hay không. Khi lào thủ hút thuốc, khói thuốc khi đi qua phần nõ điếu cày sẽ được sục xuống phần nước điếu này. Do đó, nước điếu có sạch thì khói thuốc hút vào mới được thơm.

Nõ điếu là phần được liên kết với tầm điếu bằng một lỗ nhỏ ở bên dưới của điếu. Nõ điếu cày được xem là phần quan trọng nhất vì nõ điếu quyết định một bi thuốc lào có phê hay không.

Nếu phần liên kết giữa điếu và nõ không chặt thì khi hút không khí sẽ bị kéo theo vào miệng, ảnh hưởng độ phê của thuốc lào. Thêm nữa, nếu nõ bị tắc khói sẽ khó vào khi hút. Quan trọng hơn, khi nõ bị tắc thì tiếng kêu khi hút thuốc lào sẽ không còn nữa.

Tầm điếu hút thuốc lào là phần lớn nhất trong một điếu cày với chiều dài khoảng 60 đến 70cm, đường kính dao động từ 3 đến 5 cm. Tầm điếu thường nhiều loại và đa dạng chất liệu khác nhau.

Vào những ngày nắng nóng, các lào thủ cần chú ý đến nõ điếu vì thời tiết oi bức tre nứa rất dễ bị nứt vỡ. Nên lưu ý đễ điếu trong không gian mát, có độ ẩm ổn định. Nếu được, hãy quấn quanh cây điếu một lớp vãi ẩm.

Vào ban đêm có thể đặt điếu cày ngoài trời để được tắm sương. Ngoài ra nếu muốn tầm điếu được bóng mượt thì chỉ cần bôi một ít mỡ gà lên thân điếu. Để qua đêm, sau đó lấy khăn mền lau đi là tầm điếu sẽ bóng mượt ngay.

Chùi rửa, thông nõ điếu cày
Chùi rửa, thông nõ điếu cày

2. Mua điếu cày Phú Gia – Giá rẻ, hút bao êm phê

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp điếu cày với nhiều loại giá khiến người tiêu dùng hoang mang. Việc tìm được địa chỉ uy tín để mua được điếu cày chất lượng như Phú Gia là cực kỳ quan trọng.

  • Tại Phú Gia, luôn cung cấp đa dạng mọi loại điếu cày với đa dạng chất liệu với tiêu chuẩn luôn được kiểm tra nghiêm ngặt.
  • Đảm bảo điếu cày mộc 100%, nói không với các hóa chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của anh em cần thủ.
  • Chất lượng của điếu cày luôn được ưu tiên hàng đầu và là phương châm hoạt động của Phú Gia. Từng giai đoạn từ gia công, sản xuất cho đến khi hoàn thiện sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều được Phú Gia kiểm tra nghiệm ngặt
  • Giá cả công khai, minh bạch, cạnh tranh trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Cách Làm Nõ Điếu Cày

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về điếu cày, đừng ngần ngại liên hệ Phú Gia ngay hôm nay. Hoặc đến ngay cửa hàng để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm nhé!

Điếu cày Phú Gia

Địa chỉ: 304C Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại/Zalo: 038 3268024

Website: https://thuoclaophugia.com/

error: Content is protected !!